Nâng giấy phép lái xe!

Em nam nay 22 tuoi, co bang lai xe hang B2 va su dung da gan 2 nam. Nay em muon doi len bang D vay co duoc khong? Va thu tuc doi moi nhu the nao? Le phi la bao nhieu? Em xin cam on nhieu!
Trả lời 15 năm trước
THEO QUY ĐỊNH, ĐỂ ĐƯỢC DỰ HỌC VÀ SÁT HẠCH CẤP GPLX HẠNG D NHƯ TRƯỜNG HỢP CỦA EM : PHẢI CÓ ĐỦ THÂM NIÊN LÁI XE LÀ 05 NĂM, PHẢI THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG HẠNG GPLX TẠI CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO LÁI XE CÓ ĐÀO TẠO NÂNG HẠNG GPLX TỪ B2 LÊN D. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO NÂNG HẠNG GPLX TỪ HẠNG B2 LÊN HẠNG D LÀ : 2.150.000 ĐỒNG. LỆ PHÍ THI : - LÝ THUYẾT : 70.000Đ/1 LẦN THI. - THỰC HÀNH LÁI XE TRONG HÌNH : 230.000Đ/1 LẦN THI. - THỰC HÀNH LÁI XE TRÊN ĐƯỜNG: 50.000Đ/1 LẦN THI. LỆ PHÍ CẤP GPLX : 30.000Đ