Tôi có xin cấp bằng lái xe quốc tế tại TP HCM được không?

Xin vui lòng cho biết, tôi có bằng lái xe oto do VN cấp, tôi có xin cấp bằng lái xe quốc tế tại TP HCM được không? Cơ quan nào sẽ cấp và thủ tục như thế nào? Giá trị của bằng nầy tại các nước như thế nào? Rất cám ơn,
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, giấy phép lái xe do Việt Nam cấp chỉ có giá trị trên lãnh thỗ nước Việt Nam.
phuong phuong
Trả lời 14 năm trước
Để hỗ trợ cho doanh nhân Việt Nam thường xuyên đi công tác, du lịch, học tập và định cư ở nước ngoài nhưng chưa có bằng lái xe Oto 4 bánh. Công ty chúng tôi nhận làm thủ tục chuyển bằng lái xe Việt Nam sang bằng quốc tế cho người Việt Nam có nhu cầu. Bằng lái xe sử dụng được cho 190 nước trên thế giới và có hiệu lực 10 năm. Thủ tục gồm: - Bằng lái xe ô tô Việt Nam còn thời hạn (1 bản chính). - 3 tấm hình 3 x 4 mới. - 1 chữ ký của người cần làm bằng lái xe. Thời gian: 1 tuần Thông tin chi tiết: Công Ty Cổ Phần An Nhân 283/27 Cách Mạng Tháng Tám, P 12, Q 10, Tp HCM 08.38634663 - 113 Mobi : 0907.003577 Miss. Phương
Vero ha
Trả lời 14 năm trước
[red]BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ[/red] là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi [blue]HIỆP HỘI Ô TÔ QUỐC TẾ[/blue] cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968 Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên bằng lái xe quốc tế chỉ có giá trị khi được sử dụng kết hợp cùng với bằng lái xe nội địa. [red]Bốn lý do chúng ta phải có bằng lái xe quốc tế:[/red] 1. Chúng ta có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được Bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó. 2. Để có được Bằng lái xe quốc tế, chúng không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì Bằng lái xe quốc tế thực tế là một[blue] Bản dịch hợp pháp[/blue] chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. 3. Hơn thế nữa Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một [red]THẺ CĂN CƯỚC [/red]thay thế cho Hộ Chiếu. Chỉ cần sở hữu Bằng lái xe quốc tế, Chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ Bằng lái xe quốc tế. 4. Một khi chúng ta có cơ hội công tác, du lịch, nghỉ mát hay tận hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, và có nguyện vọng thuê xe, Bằng lái xe quốc tế sẽ giúp bạn thực hiện ý định đó. Bạn có biết rằng nếu không có Bằng lái xe quốc tế nghĩa là bạn phải từ bỏ ý định thuê xe bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có Bằng lái xe quốc tế. Chỉ cần 150$, bạn có thể sở hữu 1 Bằng lái xe quốc tế như mong muốn. Còn chờ gì nữa, xin hãy liên hệ với chúng tôi: [blue]Công ty VN REALTOR 203 Trần Huy Liệu, Phường 8 Quận Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: 0906.803.912[/blue] [red]Tại sao phải là VN REALTOR?[/red] VN REALTOR hiện nay là đại lý chính thức cho The International Automobile Association (IAA) hay chính là Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế. Bạn cần biết chỉ có những đại lý chính thức cho IAA mới có quyền chuyển đổi hợp pháp Bằng lái xe nội địa sang Bằng lái xe quốc tế. Hãy đến với chúng tôi, VN REALTOR, công ty uy tín, chất lượng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả.
do dang khanh
Trả lời 13 năm trước

Để hỗ trợ cho doanh nhân Việt Nam thường xuyên đi công tác, du lịch, học tập và định cư ở nước ngoài nhưng chưa có bằng lái xe ôtô 4 bánh quốc tế.

Công ty chúng tôi nhận làm thủ tục chuyển bằng lái xe Việt Nam sang bằng quốc tế cho người Việt Nam có nhu cầu.

Bằng lái xe sử dụng được cho 192 nước trên thế giới và có hiệu lực 10 năm.

Thủ tục gồm:

- Bằng lái xe ô tô Việt Nam còn thời hạn (1 bản chính).

- Passport

- Thời gian: 2 -3 tuần

Công ty CPDu Lịch & Du Học An Nhân
Đ/C: 283/27 CMT8, P. 12, Q. 10, Tp. HCM
ĐT: 08 38.634.663 Fax: 08-38.634.635-
0909985575 Khánh
Email: flutteringheart20072005@yahoo.com Web: http://annhan.vn

Đỗ Ngọc Châu
Trả lời 13 năm trước

Xin chao ban ,

Theo nhu toi duoc biet thi tai Vn chua co noi nao cap bang lai xe quoc te ca,neu ban da co bang lai xe oto VN van con thoi han su dung thi toi co the giup ban xin duoc bang lai xe quoc te do My cap, co thoi han su dung 10 nam, co the duoc lai xe tat ca cac nuoc tren the gioi( danh sach cac nuoc duoc lai xe co dinh kem trong 1 cuon so kem voi bang lai ) thoi gian de chuyen doi tu bang lai xe cua Vn sang bang lai xe quoc te nay cugn kha nhanh thoi , khoan 2 tuan la xong, neu can ban cu lien he den dia chi email nay toi se giup chaudirector@yahoo.com hoac dt 001 407 610 1919 ,

Than chao !