Hỏi về bằng lái xe của Hàn Quốc?

Bang lai xe loai 1, loai 2, loai pho thong cua nguoi co quoc tich Han Quoc thi tuong duong voi bang lai loai nao cua Viet Nam a? Va dua tren co so van ban nao hay quy dinh nao cua So Giao thong van tai de doi chung a? Em xin cam on.
Trả lời 15 năm trước
EM VUI LÒNG MANG TOÀN BỘ HỒ SƠ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤY PHÉP LÁI XE LIÊN HỆ : TỔ TIẾP NHẬN HỒ SƠ CẤP, ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE THUỘC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM THEO CÁC ĐỊA CHỈ : - 252 LÝ CHÍNH THẮNG, PHƯƠNG 9, QUẬN 3 - 08 NGUYỄN ẢNH THỦ, PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12 - 111 TÂN SƠN NHÌ, PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ, QUẬN TÂN PHÚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CỤ THỂ.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
không so sánh được và không thể nói chúng tương đương như nào được , mang về VN lại học như thương , ở đâu cso luật ở đó chứ , như quy định tốc độ đã khác nhau rồi , lại biển báo vvv