Đổi bằng lái khi ở tỉnh khác?

Tôi đang công tác tại Hà Nội, bằng lái của tôi sắp hết hạn. Tôi có thể mua hồ sơ tại Sở giao thông vận tải Hà Nội và gửi vào TPHCM nhờ người thân đổi được không? Cám ơn quí báo!
Trả lời 15 năm trước
Nếu giấy phép lái xe của ông (bà) do Sở giao thông vận tải Tp. HCM cấp và quản lý, ông (bà) có thể truy cập vào trang web của Sở giao thông vận tải Tp.HCM, vào phần hướng dẫn các thủ tục hành chính, sẽ có phần thủ tục hướng dẫn đổi GPLX, mẫu đơn đề nghị đổi GPLX, mẫu giấy khám sức khỏe. Ông (bà) có thể nhờ người thân có cùng địa chỉ cư ngụ để nộp thay.