Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Công nghệ Subaru EyeSight đã đến Đông Nam Á

Nguyen Tuyet Mai16/01/2018 - 16:26

Lượt xem 226

Các dòng xe Subaru đang có trên thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ được áp dụng công nghệ an toàn Eyesight vô cùng hiện đại.

Eyesight là hệ thống lái xe an toàn tự động được Subaru giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á trong sự kiện triển lãm Singrapore Motor Show 2018. Hai mẫu xe được trưng bày nhằm thử nghiệm công nghệ này đó là Outback và XV.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ này chính là sử dụng camera quan sát để thu thập toàn bộ thông tin về bối cảnh phía trước, từ đó sẽ điều khiển hệ thống vận hành đối với động cơ, tay lái, chân phanh nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có. Trong điều kiện người lái không kịp phản ứng hoặc không có khả năng phản ứng thì công nghệ này sẽ giúp họ an toàn trong quá trình di chuyển.

Nói tóm lại Eyesight là công nghệ gồm các tính năng được tích hợp thành một tổ hợp đó là phanh chủ động, kiểm soát chân ga, tự động chủ động, nhắc nhở di chuyển, cảnh báo lệch làn đường để đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Nhờ có công nghệ này, tỉ lệ xảy ra tai nạn giao thông sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Theo nghiên cứu tại Nhật Bản, tỉ lệ tai nạn giao thông do các phương tiện này gây ra đã giảm thiểu 61% so với các phương tiện không được trang bị công nghệ này.

 Cảm ơn bạn đã truy cập vatgia.com. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn