Thủ tục đăng ký xe máy

em vừa mua xe xong ma ko bit thủ tục đăng kí ra sao và đến đâu để đăng kí các huynh các tỷ jup đệ với ah` mà nhà đệ ở hà nội
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
Trời sao không đễ cữa hàng làm bạn bây giờ mà bạn làm là hơi lâu đó.Trước hết cầm hóa đơn lên chỗ đóng thuế cũa Quận bạn đăng ký mua xe.Sau đó mang xe về phòng CSGT quận đễ kiểm tra số series xe và làm biển số.Bạn không nói bạn ở đâu nếu ở sàigòn quận mấy mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn nhưng mà mình làm thì lâu lắm(phải ngồi đợi chờ hồ sơ)[;;)]
Trả lời 15 năm trước
hix em ở quận hai bà trưng hà nội như bọn bạn em bảo là mua xe ở đâu thì đi đóng thuế trước bạ ở đó rui` về quận hai bà trưng để lấy biển số đúng ko huynh