Mất chứng minh thư có đổi được bằng lái ôtô?

Em vừa đi công tác dài ngày về thì đúng lúc sắp hết hạn bằng lái xe B2. Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là bằng không còn giá trị.

Vấn đề của em khá rắc rối khi em không thể tìm thấy cái chứng minh thư, mà theo em biết thì muốn đổi bằng lái xe ôtô thì bắt buộc phải có giấy tờ này.

Anh, chị nào đã từng gặp trường hợp giống như em, thì chỉ giúp em với. Cảm ơn các anh, chị.

ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn xin cấp lại chứng minh thư mới sau đó đổi lại GPLX, vì GPLX của bạn có thể đổi bình thường trong vòng 3 tháng kể từ ngày hết hạn.