Cho em hỏi mua xe trong tiệm cầm đồ làm sao sang tên khi không có chủ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chao em ! Mua xe trong tiem cam do ma khong co chu. Vay em khong nen mua nhe, anh chi giai-
thich don gian la em hieu ngay.
Gia thuyet: Nguoi chu nay di mua xe an trom, em mua xe cua nguoi an trom, vay em la nguoi tieu-
thu cho ke an trom do, va di nhien la em khong the sang ten duoc. em se chiu trach hiem voi chinh quyen, vi em la nguoi tiep tay. Rang suy nghi keo bi lua em nhe.
Nguyen-Phi.