Mất CAVET xe làm sao đây anh em ? hu hu

Tình hình là CAVET xe của e mất lâu rồi. Nhưng mình giấu ba mẹ mình Mỗi lần đi ra đường thiệt là khổ. Hễ bị CA thổi là y như rằng tốn vài trăm k ... cho nên lúc nào ra đường cũng phải bọc vài trăm k mới dám ra đường

Nhưng bây giờ tình huống lại trớ trêu như vầy: Ba mình muốn mua cho mình chiếc xe mới, còn ổng lấy chiếc xe mình ... hix hix . Trớ trêu thật ! Bữa giờ cứ hẹn lần, hẹn nữa. Có tiền đi mua xe mà ko dám đi hu hu . Ông 3 mình mà bit mình lam mat cAVEt là ổng ko mua xe moi cho minh luon day. Mình biết tính ổng ae chỉ mình coi. Bây giờ làm sao đây ???

Ah ! mà cái xe cua minh rac roi la nhu vay: minh mua lai, cavet dung ten a kia, chi giay tay roi ra phuong chung thoi. Gio cung ko bit co tim duoc a ta ko nua ? Ong ba e ma bit cha tiu voi ong wa'

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có giấy phường thì mua bán hợp lệ thôi, ra phương sang tên rồi làm lại cavet, nhưng chắc bị phạt vì tội ko sang tên theo quy định, chứng giấy để hơn 1 tháng ko sang tên là bị phạt

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Ra phường trình bày thẳng thắng nó có phương án giải quyết mà
nhưng chắc bác sẽ bị phạt tội không sang tên
rút kinh nghiệm nếu bà con thân thuộc trong nhà thì còn được, khỏi sang tên. còn người khác nên sang tên đi bác
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Đã ra phường chứng giấy ra tên Bạn là chủ cũ hết trách nhiệm xe đó thuộc sở hữu của bạn nhưng chưa đổi giấy đăng ký thôi
một kinh nghiệm nhớ đời là 1 mua xe ko sang tên thì đừng chứng giấy
2 là đã chứng giấy thì phải sang chứ đừng để đó chơi