Em là người ngoại tỉnh. em muốn đăng ký biển xe hà nội thì phải làm thế nào nhỉ?

như thế có được không vây?cả nhà giúp e với nha

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn xe biển Hà nội thì fải nhờ người có hộ khẩu Hà nội đăng ký giúp. Nhớ là nhờ người quen nhé, thủ tục đơn giản lắm.
Đầu tiên bạn nhờ người nào đăng ký thì khi viết hóa đơn VAT của xe thì viết tên của người đó theo đúng trên chứng minh thư, sau đó đi nộp thuế( ai nộp cũng được)hoặc nhờ bọn cửa hàng nó làm luôn cho cũng được bạn ạ.
+ Nộp xong đến nơi cơ quan đăng ký gần nhất làm thủ tục xin cấp biển, làm xong sẽ có biển đeo luôn.
+ Sau 7 ngày ra lấy giấy đăng ký xe. sau đó về nhà.
Sau đó đi khao bạn bè bia bọt trong lúc chờ sống đến 7 ngày sau đi lấy đăng ký xe, riêng cái vụ đăng ký hộ này nếu có thể yên tâm với người mình đã nhờ thì nên làm giấy cho tặng xe (giấy này có luôn tại chỗ làm thủ tục đăng ký đấy). Lấy đặng ký rồi thì làm luôn thủ tục cho tặng xe đi. Đừng làm thủ tục bán vì khi đó phải đóng thuế nữa đấy. Sau đó là ok. Bắt đầu có xe sử dụng hợp pháp.