Em chuyên làm về xe Nhập Khẩu mới giờ muốn làm thêm về mảng xe cũ bác nào cho em ít kinh nghiệm với ạ?

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chuyển sang xe cũ thì bạn có kinh nghiệm sửa xe không , nếu không nên quan tâm gần chỗ bạn có dịch vụ ga ra nào không ? cái này quan trọng khi đánh giá và làm lại xe cho hợp lý . ngoài ra có 1 người am hiểu giá xe cũ -cái này khoảng 2 tháng quen ngay , nếu không tra cứu tham khảo trên mạng ý , bán xe mới có giá chung nhưng xe cũ thì có thể vô giá nếu bạn biết khai thác thêm thuê xe nữa .>>>tuyệt