Làm biển xe hà nội?

Em là sinh viên năm thứ 3 và định mua xe, nhưng liệu mua xe ở quê mình rồi mang ra hà nội làm biển hà nội có được không ạ? Em cảm ơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cần phải mất công như thế đâu. Cứ mua xe ở Hà Nội đi. Bạn đang là sinh viên trường nào? thuộc địa bàn quận nào ? Phô tô công chứng thẻ sinh viên hoặc có giấy xác nhận của nhà trường, kèm theo giấy tờ mua xe ( hóa đơn, hóa đơn thuế trước bạ...) ra chỗ Công An làm đăng ký xe ( của quận mà trường bạn đang học ) họ sẽ hướng dẫn bạn làm đăng kí xe. Chúc bạn sớm đăng kí được xe.
Trả lời 14 năm trước
Em cảm ơn anh đã trả lời. Nhưng vấn đề ở chỗ là em muốn mua xe click của honda, nhưng tình hình là dạo này honda tăng giá ghê quá nên em muốn về quê mua, nhưng lại muốn đăng ký biển hà nội. Vậy liệu có được không ạ? Em cảm ơn các pác. Ai biết gì thì cho em ý kiến nhé