Tàu thủy có sài bộ ly hợp không dzay mấy bạn?

Trả lời 16 năm trước
Có dùng, Đông cơ đốt trong hay đông cơ điện cũng vậy vì nó dùng cho hộp số chứ không phải cho động cơ. Riêng các loại ghe nhỏ như tam bản hay đuôi tôm thì không cần vì loại này dùng máy honda, yamaha... phồ biến có loại Kohle thì khỏi cần vì loại này tăng tốc theo tay ga, lúc cần về số không thì người tài công nhấn cần lái xuông cho chân vịt hồng lên khỏi mặt nước, muốn quay đầu ghe thì trở chân vịt lên phía trước , căp mạng tàu....
Ho Minh Duc
Trả lời 16 năm trước
hiepcdtbk trả lời ngu như chó, chưa biết tàu thủy mà cũng bày đặt trả lời