Có trả lại vé máy bay được không?

Trả lời 16 năm trước
Thường là có lý do chính đáng là trả vé được (có thể chịu phí tổn rút vé). Nhưng qua phần bạn kể, vấn đề làm bạn bận tâm lại là chuyện khác. Mình xin chúc bạn và bạn của bạn có cơ hội gặp mặt nhau, sẽ mau chóng làm lành và thân thiết lại như xưa.
pham manh cuong
Trả lời 14 năm trước
toi moi mua ve may bay VN Ảilines di tu HOCHIMINH-HANOI .Nhung vi co chuyen dot xuat nen muon xin huy co duo kh????
pham manh cuong
Trả lời 14 năm trước
tra ve may bay noi dia HOCHIMINH-HANOI mat phi khoang bao nhieu??????????