Hỏi về đi máy bay nhất là khi máy bay bay vào vùng thời tiết xấu... làm thế nào thoát nạn trở về?

Tôi vì công việc nên phải đi máy bay khá thường xuyên (1-2 tháng /lần). Hồi đầu thì không sao. Gần đây sau khi đọc nhiều tin về tai nạn hàng không nên cứ thấy sợ, nhất là khi máy bay bay vào vùng thời tiết xấu. Các bác có bị vậy không và cách khắc phục ra sao?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Máy bay là an toàn số 1. Chỉ có điều, khi đã tai nạn thì thường không còn ai sống sót. Tớ thích đi máy bay nhất. Thích nhất là lúc lên xuống lượn vòng. Thích nhất là ngồi cạnh cửa sổ. Phong cảnh thật hùng vĩ tuyệt đẹp> Bao giờ đi cũng nói với người xếp chỗ cho ngồi gần cửa sổ. Có một lần hết chỗ cửa sổ. Tớ phải ngồi cạnh một chú hiphop (chú này ngồi gần cửa sổ) . Xin đổi chỗ, cậu ấy không đồng ý. Thế là tớ cứ ngồi ngắm mây ké cửa sổ. Được một lúc, cậu ta kéo màn che cửa sổ xuống cái roẹt. Thế là hết ngắm. Ngồi mà không có cái gì ngắm buồn thật. Ước mơ của tớ là khách mời của một chiếc máy bay chiến đấu. Nhào lộn dăm bảy vòng mới đã.