Làm thế nào để mua vé máy bay trên mạng nhỉ?

số là em đang ở quận 9 TPHCM,sắp nghỉ hè,định ra Vinh.em định mua vé máy bay VIETNAMAIRLINES hay PACIFIC gì đó cũng dc.có ai bit thủ tục mua vé trên mạng như thế nào,chỉ cho em với.Nếu có ai bit ở quận 9,thủ đức có phồng vé nào chỉ em với nha! thanks nhìu!
Việt Cường
Trả lời 14 năm trước
hi hi chào bạn mình bên công ty chuyên bán vé máy bay mình giao vé rất nhanh trong thành phố hcm ,mình cũng ở rất gần bạn nếu bạn cần tư vấn hay mua vé alo cho bên mình nha [:D] CÔNG TY TNHH TM&DV VIỆT CƯỜNG NHÂN CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ---VÉ TÀU HOẢ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY BAO GỒM CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHƯ ĐẠI LÍ CẤP 1 CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG, HỖ TRỢ MỞ ĐẠI LÍ BÁN VÉ MÁY BAY ---VÉ TÀU HOẢ MỚI NHẬN ĐẶT VÉ QUA ĐIỆN THOẠI –YAHOO – EMAIL – FAX GIAO VÉ TẬN NƠI ĐÚNG GIỜ HẸN HƯỚNG DẪN KHÁCH CÓ HÀNH TRÌNH BAY TỐT NHẤT & TƯ VẤN KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ. DỊCH VỤ DƯA RƯỚC KHÁCH TẬN NƠI DỊCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN –NHANH CHÓNG-CHÍNH XÁC-HIỆU QUẢ. ĐẶC BIỆT: BẠN CÓ THỂ MUA VÉ CỦA CHÚNG TÔI DÙ BẠN Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU CHỈ CẦN GỌI: 0977.717.797 – 0979 814 777 -0979 841 777 – 0979 815 777 – 0979 819 777 BÌNH DƯƠNG: 06503 796 277- 0650.2.473.888-247.3.889 TPHCM : 08 6 6597 035 HOẶC FAX: 06503734299 Yahoo: vietcuongvemaybay-vemaybaybinhduong EMAIL: VIETCUONGVEMAYBAY@YAHOO.COM Đ/C: 24/22 KP.THỐNG NHẤT –TT. DĨ AN – H. DĨ AN – T. BÌNH DƯƠNG. PHỤC VỤ 24/24 web : http://www.vemaybay24h.biz/