Xe tải Vinaxuki có những loại trọng tải nào?

Các anh ơi, cho em hỏi là xe tải Vinaxuki có những loại trọng tải nào? Em định qua Tết em mua một chiếc xe tải phục vụ cho việc chở hàng bánh kẹo của em ấy ạ.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Trong số 4 loại xe tải giới thiệu lần này có hai model là xe tải tự đổ có tải trọng từ 3 tấn đến 5 tấn; hai model còn lại là loại xe tải có thùng hàng bình thường nhưng trang bị ca bin kép, với số chỗ ngồi trong ca bin dành cho 6-7 người.

Các loại xe tải do Vinaxuki sản xuất đều được trang bị động cơ Dalia sản xuất theo công nghệ của hãng Nissan Nhật Bản, mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 2; ca bin và thùng xe được sơn điện ly trên dây chuyền hiện đại. Đặc biệt giá bán của 4 loại xe tải giới thiệu lần này của Vinaxuki rất cạnh tranh và thấp hơn so với các loại xe cùng tải trọng khác khoảng 15%.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/3892/108688/xe-tai-vinaxuki-co-tot-khong.html