Bằng B2 có được phép lái Hyundai 3,5 tấn đã hoán cải không?

Nhà em có con xe  Hyundai 3,5 tấn đã hoán cải thì k biết bằng b2 có được phép điều khiển xe đấy không nhỉ các bác?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo thông tin tại đây nhéĐiều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT "Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:a) Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;"Theo điều khoản này, bằng B2 của bạn được điều khiển xe nhé.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

được phéo lái nếu xe đã hoán cải rồi nhé, em vừa đọc đc ơ đây này

https://vatgia.com/hoidap/3894/705458/bang-b2-co-duoc-phep-lai-hyundai-3-5-tan-da-hoan-cai-khong.html