Mua xe tải Tera 250 tại Kinh Bắc Auto

Chào mọi người, mình đang có ý định mua xe tải Daehan tera 250 tại showroom Kinh Bắc Auto. Đã ai mua dòng xe tải này hoặc bất kỳ một loại xe tải nào ở showroom này chưa cho mình xin ít review về giá và chất lượng sản phẩm với ạ.

Mình tìm hiểu trên mạng thấy đơn vị này là đại lý cấp 1 nên định mua xe tải này về dùng.

Cảm ơn mọi người.

Giahuyshop
Trả lời 5 năm trước

Mua bên Kinh Bắc Auto này chuẩn bác nhé. Khoảng giữa năm ngoái mình có mua con xe tải Tera 100 bên Kinh Bắc auto để trở khung ảnh trong khu vực nội thành. Tư vấn tốt, giá tốt và khá nhiều khuyến mại. Bác gọi chị Hà Thị Lam số 0914. 510. 888 nhé.

Hài Maxx
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bác đã giúp đỡ nhé.
Trần Ngọc Tuân
Trả lời 5 năm trước

Ông bạn mình bên Trần Xuyên Sáng Toàn Phát cũng mua xe bên Showroom Kinh Bắc Auto này rồi thì phải. Hình như là con Porter 150 bên này. Thấy bảo cũng okie.

Hài Maxx
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bác @Trần Ngọc Tuân nhiều nhé.
Nguyễn Hải Dương
Trả lời 5 năm trước

Bác @Trần Ngoc Tuân nói đúng rồi, mình mới mua xe bên Kinh Bắc Auto hồi tháng 9 vừa rồi để trở vật liệu trần xuyên sáng với trần nhôm, trần thả đến công trình. Nhìn chung mới chạy được khoảng 4 tháng thì thấy rất okie. Mình được CEO bên ý tư vấn là chị Hà Thị Lam rất chi tiết. Bác MAxx liên hệ hotline 0914510888 gặp chị ý nhé.

Hài Maxx
Trả lời 5 năm trước
Em cảm ơn bác dương nhé. Chúc bác kinh ngay trần xuyên sáng ngày càng phát triển nhé.
Kinh Bắc Auto
Trả lời 5 năm trước

Chào bác, bác cứ qua trực tiếp địa chỉHyundai Kinh Bắc, km08, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội bên em để lái thử xe và được tư vấn trực tiếp bác nhé.