Xe đông lạnh Hyundai Hd72 nên thay dầu máy nào?

Tôi sử dụng xe Hyundai Hd72 đông lạnh nhập khẩu Hàn Quốc nhưng không biết nên thay dầu nào cho phù hợp và bao nhiêu km phải thay dầu.

Tôi đang dùng tạm dầu Shell Rimula R1 Multi 20W50, xin hỏi có phù hợp. Tôi thường xuyên chạy đường dài, xin được tư vấn.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Anh thay dầu nhớt castrol là tốt nhất hiện nay đấy, x 2 tuổi thọ động cơ nữa... Anh tham khảo giá bán dầu nhớt tại địa chỉ trang website này nha : http://xetaithegioi.com/