Mua bán tải nên chọn số sàn hay số tự động?

Đang chạy xe số sàn, nay muốn đổi sang chiếc bán tải của Ford, xin hỏi tôi nên chọn loại số nào?

Trả lời 8 năm trước
bạn ra đại lý lái thử cả 2 loại xe sau đó thì bạn thích loại nào thì mua loại đó, chứ bây giờ bạn lên đây hỏi mỗi người một ý kiến bạn càng thêm rối mà thôi!
Trả lời 8 năm trước
Đã đi bán tải thì làm luôn số tay đi cho nam tính.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã chạy số sàn và số tự động, khuyên bạn nếu chỉ đi trong nội thành thì cứ tự động mà đạp
Trả lời 8 năm trước
Bạn muốn nhàn thì AT, thường đi công trường và chở hàng hoá thì 4x4.
Trả lời 8 năm trước
Tùy bác mua để làm gì . Nếu chỉ chạy loanh quanh trong thành phố thì số tự động chạy cho nhàn hạ . Còn chạy đường đồi núi rừng sâu nước mạnh + cuối tuần kéo cano đi biển câu cá => Số Tay
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì mt tốt hơn vì tính an toàn, dễ sữa chữa và máy mạnh, còn at thì hơi thiếu an toàn khi bạn quên một trong các thao tác
Trả lời 8 năm trước
Xe bán tải thì nói đến hàng Mỹ size XL. Dòng này đi rất mạnh mẽ và uy lực. Nếu so kè với Lancruise hay Prado thì vô tư. Ford hay Lincon đều có những mẫu đó. Giá tầm trên 4,5 tỉ.
Trả lời 8 năm trước
Bán tải thì nên chọn số sàn đi cho nó khỏe máy bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Chọn số sàn cho nó khỏe bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Số tự động lái cho dễ bạn ạ :)