Xe tải isuzu giá bao nhiêu?

Tôi muốn mua xe tải isuzu không biết giờ nó đang có giá bao nhiêu nhỉ? Anh em tư vấn giúp mình về xe tải isuzu nhé! Cảm ơn mọi người !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xe tải Isuzu hiện nay có giả khoảng 1,7 tỉ trở lên tùy trọng lượng tải nhé bạn, loại này tốt, nên mua, giá lại rẻ hơn Hyundai hay Hino

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe trọng tải bao nhiêu.chứ bạn hỏi như vậy thì khó quá

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua loại tầm mấy tấn nhỉ?Tùy vào tải trọng mà giá khác nhau nhé. Tầm 600 triệu thì bạn tham khảo loại này.

http://vatgia.com/3182/1516434/xe-t%E1%BA%A3i-isuzu-npr85k-3-95-t%E1%BA%A5n.html

Long Lo Van
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy câu hỏi của bạn rất hay. Mời bạn tham khảo bảng giá xe tải isuzu tại đại lý chúng tôi qua liên kết này Isuzu Vinh Phuc

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

ISUZU có một số linh kiện lắp ráp sản xuất tại TQ, bạn thử tham khảo xe tải Canter tại Fuso Vietnam nhé, linh kiện hoàn toàn được sản xuất dưới công nghệ của tập đoàn Dalmler, tập đoàn mẹ của Merc.