Cho mình hỏi mình muốn mua xe tải Huynhdai HD260-14T-Thùng 9m nhưng không thấy số điện thoại liên hệ. Có thể cho mình số điện thoại liên hệ được không

Cho mình hỏi mình muốn mua xe tải Huynhdai HD260-14T-Thùng 9m nhưng không thấy số điện thoại liên hệ. Có thể cho mình số điện thoại liên hệ được không. Số điện thoại của mình 0973 212 919.

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình là Thuận - PKD Công ty ô tô Hyundai Đông Nam

Bên mình đang có đủ các loại tải trọng xe Hyundai từ 2,5T cho đến 24T xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc.

Bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho mình theo SĐT: 096 774 0066

Hoặc bạn để lại SĐT mình sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá + hình ảnh xe cho bạn.

Trân trọng!

Dương Tất Quang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình là Quang - Phòng Kinh Doanh Xe Tải Hyundai Nam Phát

Bên mình đang có đủ các loại xe tải Hyundai HD260, HD250, HD270, HD700....và nhiều loại xe tải thùng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc.

Bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho Quang theo SĐT:0907 188 585

Hoặc bạn có thể để lại SĐT mình sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá + hình ảnh xe cho bạn.

Trân trọng!