Xe Tải Veam 1T49 - Veam Fox động cơ KIA giá tốt ở TPHCM ? Đại Lý Veam Motor Miền Nam ở TPHCM ?

Đại Lý Veam Motor Miền Nam TPHCM, bán Xe Tải Veam 1T49 - Veam Fox động cơ KIA Hàn Quốc, hỗ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng.

Mr Tú
Trả lời 9 năm trước

Xe tải Veam 1T49 - Veam Fox, do nhà máyVeam Motorlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc.

Với lợi thế không bị rớt tải sau khi đóng thùng, cộng với thùng xe rộng rãi, tiện nghi, giúp choXe tải Veam 1T49 - Veam Foxrất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi là ĐẠI LÝ CẤP IVEAM MOTORMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng vềXe Tải Veam 1T49 - VEAM FOX

Giá thành cạnh tranh cũng là một thế mạnh củaXe tải KIA 1T4 - Veam Foxgiúp Quý Khách Hàng giảm thiểu tối đa chi phí, nhanh thu hồi vốn, chất lượng sản phẩm được Bộ Công Thương Việt Nam đảm bảo. ( Nhà Máy VEAM là của Bộ Công Thương Việt Nam liên kết với Hàn Quốc để sản xuất ra sản phẩm VEAM MOTOR )

Xe tải Veam 1T49 - Veam Foxđược các ngân hàng trên toàn quốc bảo trợ cho vay mua trả góp từ 2 - 5 năm, lãi suất thấp.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng muaxe tải trả gópqua ngân hàng, lãi suất thấp, thanh toán trước 30%, nhận xe ngay, thủ tục đơn giản.

----------------------------

VEAM FOX
Xe Tải Veam 1T49, động cơ KIA nhập khẩu Hàn Quốc, thùng xe dài 3m4 - 3m7 - 4m1

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng bản thân: 2055kg
Tải trọng cho phép : 1490kg
Tổng trọng lượng : 3740kg
Số người cho phép : 03 người

Chiều dài cơ sở : 3150mm
Kích thước xe : 5975 x 1820 x 2550mm
Kích thước thùng xe : 4080 x 1655 x 1600mm

Động cơ 2J, 4 kỳ 4 xilanh thẳng hàng
Dung tích xilanh : 2665 cc
Hộp số : Hàn Quốc KIA – 5 số tiến, 1 số lùi

Phanh trước : Phanh thủy lực có trợ lực
Phanh đỗ : Cơ khí, tác động lên bánh sau

Nhiên liệu : Diezel
Dung tích bình nhiên liệu/ Tiêu hao : 75L ; 8L/100km

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau của các hãngVEAM MOTOR,KIA,HYUNDAI,v v...với đủ các tải trọng. Liên hệ để biết thêm thông tin và nhận được giá tốt nhất nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ô TÔ AN PHƯỚC
Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Phone:01293 393 393 Mr.Tú
Nguyễn Thế Khang
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ ĐÔNG ANH – SÀI GÒN

2975 QUỐC LỘ 1A P.TÂN THỚI NHẤT,QUẬN 12, TP HCM

HOTLINE :0909 441 331gặpAnh Khang( Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ).

Xe tải Veam Fox 1,49T ( 1490 kg ) là dòng xe tải được lắp ráp tại nhà máy của Tổng Công ty Động lực Việt Nam với bộ linh kiện động cơ Huyndai nhập khẩu 100% từ hàn quốc.

Xe tải Veam Fox 1,49T ( 1490 kg )với động cơ mạnh mẽ của HyunDai đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước với những tính năng vượt trội: tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường,động cơ bền bỉ với thời gian.

dau xe tai veam vt250

Xe tải Veam Fox 1,49T ( 1490 kg )Thùng lửng :

xe-tai-veam-1t4 thùng lửng

Xe Tải Veam Fox 1490kg thùng kín

xe veam 1,5 tan thung kin

Xe tải Veam Fox 1490 kg thùng mui bạt :

xe-tai-veam-1t5 thung mui bạt

Thông số kỹ thuật :

xe-tai-veam-149-tan-fox

Công ty Ô tô Đông Anh còn giới thiêu đến quý khách các dòng xe tải khác như :

Xe tải Veam VT150.xem chi tiết >>>

Xe tải Veam VT200. xem chi tiết >>>

Xe tải Veam VT340. xem chi tiết >>>

Xe tải Veam VT490. xem chi tiết >>>

Mọi Chi Tiết xin liên hê :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ ĐÔNG ANH – SÀI GÒN

2975 QUỐC LỘ 1A P.TÂN THỚI NHẤT,QUẬN 12, TP HCM

HOTLINE :0909 441 331gặpAnh Khang( Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ).