Giá xe tải VEAM MOTOR 3 Tấn ? Xe tải VEAM MOTOR 3T giá tốt ở TPHCM ?

Ai chỉ mình chỗ bán xe tải VEAM MOTOR 3 Tấn với ?

Đại lý nào có hỗ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng ấy. Cảm ơn !

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc này, bạn tham khảo thử, có gì alo mình nhé .

- Xe TảiVEAM TIGER 3 Tấndo nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơHYUNDAInhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng 5m1, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải VEAM 3 Tấn - VEAM TIGER - Động cơ HYUNDAIrất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORtoànMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, CHO VAY TRONG VÒNG 2 - 5 NĂM, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

VEAM TIGER 3 TẤN

Động cơ HYUNDAI,Thùng dài 5m1

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478