Giá xe tải KIA 1T4 ? Giá xe tải KIA 1T5 ? Xe tải KIA 1.4 Tấn, KIA 1.5 Tấn giá tốt ở TPHCM

Mình đang muốn mua 1 chiếc xe tải động cơ KIA tải trọng 1.4 Tấn, hay 1.5 Tấn cũng được ?

Ai biết đại lý nào bán xe tải trả góp và giá tốt ở TPHCM không ?

Cảm ơn !

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc xe này, bạn tham khảo thử nhé, có gì thì alo mình tư vấn cho bạn nhen !

- Xe TảiVEAM FOX 1T5do nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng xe linh động ( thùng dài 3m4, hoặc dài 3m7, hoặc dài 4m1 ) rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải VEAM 1.5 Tấn - VEAM FOX - Động cơ KIArất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORtoànMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, CHO VAY TRONG VÒNG 2 - 5 NĂM, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

VEAM FOX 1T5

Tải trọn 1.5 Tấn, động cơ KIA, thùng dài 3m4 - 3m7 - 4m1

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau với đủ tải trọng, liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

-Xe Tải HYUNDAI 1T5 – Veam VT150do nhà máyVeam Motorlắp ráp, động cơHyundainhập khẩu Hàn Quốc

- Với lợi thế không bị rớt tải sau khi đóng thùng và chiều dài thùng 5m1, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải Hyundai 1T5 - VEAM VT150rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng vềXe Tải Hyundai 1T5 – Veam VT150

- Xe Tải Veam 1T5 VT150 động cơ Hyundaiđược hầu hết các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc đồng ý bảo lãnh, tài trợ cho chúng tôi bán xe tải trả góp tới Quý Khách Hàng trong vòng 2 – 5 năm với lãi suất thấp.

- Chúng tôi hỗ trợ Quý Khách Hàng có nhu cầu mua xe tải trả góp qua ngân hàng, thanh toán trước 30%, nhận xe ngay, thủ tục đơn giản.

==o==o==o==o==o==o==o==o==o==o==o==o==o==
VEAM VT150
Xe tải Veam 1T5, động cơ Hyundai, thùng dài 3m5​
Phone
01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

[IMG]

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải nhẹ, tải nặng, xe khách, xe chuyên dung các loại đủ tải trọng khác nhau của các hãng Veam-KIA, Hyundai, Jac, Hino, Isuzu, Suzuki, Vinaxuki,….

HỖ TRỢ MUA XE TRÁ GÓP QUA NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT THẤP, CHỈ CẦN THANH TOÁN TRƯỚC30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
==o==o==o==o==o==o==o==o==o==o==​o==o==o==

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ô TÔ AN PHƯỚC
Đ/c :Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Phone
01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478