Giá Xe tải VEAM 1T9 - VEAM PUMA ở TPHCM ?

Ai chỉ mình đại lý xe tải VEAM bán xe tải VEAM 1T9 giá tốt không ?

Đại lý xe tải nào mà có hỗ trợ mua xe tải trả góp qua ngân hàng ấy ?

Cảm ơn !

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc này, bạn tham khảo thử, có gì thì alo mình sẽ tư vấn cho bạn nhé.

Xe Tải VEAM PUMAdo nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc.

Với lợi thế không rớt tải sau khi đóng thùng và thùng dài 4m1, tiện nghi, rộng rãi, giúp choXe Tải VEAM PUMA 2 Tấnđộng cơ KIArất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTOR MIỀN NAM, cam kết giá tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

VEAM PUMA

Tải trọng2 Tấn, Động cơKIA,Thùng dài 4m2

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn bạn nha !