Mua xe tải loại nào là sử dụng hiệu quả?

muốn mua xe tải để sử dụng mà chưa biết nên chọn loại nào?

Nguyễn Bá Cường
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình tên Cường bán xe Đại lý cấp 1 ISUZU chinh hãng, ko biết bạn có nhu cầu mua xe ISUZU tải ko vậy ? Xe ISUZU máy mạnh mà lại tiết kiệm nhiên liệu tối đa, thiết kế đẹp, nội thất rộng rãi. Nếu có nhu cầu xin liên hệ : A. Cường ( PKD ) 0909.899537 . Mình sẽ để giá tốt nhất cho Bạn . Thanks !

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

http://enbac.com/Ha-Noi/Xe-khach-Xe-tai/p1912088/Ban-tai-Kia-Truong-Hai-Tai-kia-1-4-tan-Kia-K3000-tai-Kia-1-25-tan-k2700-Truong-Hai-re-nhat-toan-quoc.html

 Le
Trả lời 9 năm trước

tìm tới xe tải HiNO là sự lựa chọn hợp lý bạn ah

Bạn có nhu cầu sử dụng xe tải HINO liên hệ với MR Trí 0902113929. mình có giá tốt nhất cho bạn