Tìm xe vận chuyển 'lưới thép" từ KCN Đất cuốc - Bình dương đi Miền tây, các tỉnh thành lân cận

Do nhu cầu cần xe tải lớn vận chuyển hàng đi từ Khu công nghiệp Đất cuốc, huyện Tân Uyên, Bình dương đi khắp các tỉnh thành lân cận, đặc biệt đi xuống miền Tây, Tây ninh, Đak lak..

Sản phẩm hàng hóa: "lưới thép hàn, lưới hàng rào mạ kẽm... Hãy xem website: www.luoithephan.net

Kích thước tấm lưới max: 7m x 2.2m, 5m x 2.2m... nhiều kích thước khác nhau, 1 tấm lưới nặng khoảng vào chục kg.

Đơn vị nào có xe trành hay chở hàng từ Bình dương đi miền Tây có thể kết hợp cho hàng chúng tôi đi cùng để chi phí thấp..

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 3811 0338 _ Ms: Viên

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

tưởng ở hà nội thì bên mình nhận vận tải tất cả các mặt hàng, miền trong thì mình chịu

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Đúng là : người thì không có xe chạy mà hàng nhiều, người thì hàng nhiều không có xe chạy, mình có bán xe tải các loại mời Anh ( chị ) vào tham khảo giá cả nhé : http://xetaithegioi.com/san-pham/c2-xe-tai-thung-54/

http://xetaithegioi.com/

Hai Chiều Vận Tải
Trả lời 7 năm trước

Bên mình nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành, tuyến chính là Nam Trung Bắc nhé.

Vui lòng liên hệ nhé:

CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN Á CHÂU

Địa chỉ: số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 0905 490 792 / 09688 29695

Email: tuongviachau@gmail.com

Skype: tuongvi.usb

Xin cảm ơn!