I want contact to Sinotruk

Origenalny spare parts from the plant Sinotruk I want contact you,and hope we have cooperation with Sincerely Sinotruk Ivan Hao ICQ:383130537 skype:vannia-liang off-тел-факс-86-531-81907399 mob.tel-86-15866713974
Trả lời 15 năm trước
SINOTRUK là tập đoàn chuyên sản xuất các loại xe tải hạng trung, nặng, xe đầu kéo, xe thi công công trình số 1 của Trung Quốc, với hơn 1.200 chủng loại xe, xuất khẩu tới hơn 50 thị trường trên thế giới. Mục đích của việc ký kết và bàn giao xe giữa hai DN lần này nhằm cung ứng cho thị trường VN các loại xe tải hạng nặng, hạng trung gồm xe đầu kéo, xe sát si, xe ben, xe trạm trộn có trọng tải từ 8 - 25 tấn mang thương hiệu Sinotruk cho các Cty chuyên vận chuyển, nhà thầu xây dựng, cá nhân, hộ gia đình... để thay thế các loại xe tải đã quá niên hạn sử dụng, ảnh hưởng đến môi trường và không an toàn khi tham gia giao thông. Các loại xe này được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ liên doanh với tập đoàn Volvo của Thuỵ Điển, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2, phù hợp với đường giao thông cũng như thời tiết tại VN. Xe có giá phù hợp, được cung ứng phụ tùng chính hiệu từ hãng Sinotruk, kết hợp dịch vụ sau bán hàng chu đáo, rộng khắp. Đặc biệt, trong các lô xe Sinotruk đầu tiên, Cty TMT sẽ hỗ trợ đăng ký cho khách hàng 10 triệu đồng/xe. Hiện nay, TMT là DN được Chính phủ chọn làm đơn vị thực hiện thí điểm thay thế xe tải quá niên hạn sử dụng tại VIỆT NAM Website: www.tmt.com.vn/