Tham khảo mua xe tải củ

Tôi muốn tham khảo dòng Xe tải ben 6 tấn THACO - FOTON hoặc loại tương đương khoảng tiền từ 160-200 triệu. Ai biết mong tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào đây đọc tham khảo xem sao nhé:

http://www.vatgia.com/raovat/1535/1062803/mua-oto-cu-cac-loai-xe-tai-ben.html

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Giá xe ben 6 tấn THACO FOTON hiện tại là 349 triệu đối với loại thùng cao 600mm và 356 triệu đối với loại thùng cao 850mm.

Như bạn cũng biết loại xe này là xe lắp ráp linh kiện Trung Quốc nên độ bền không cao lắm,bạn mua xe cũ sẽ gặp hỏng hóc nhiều. Với mức tiền bạn đưa ra có thể mua được một chiếc xe mới bằng hình thức trả góp . Xe được vay từ 60 đến 70% giá trị xe với lãi suất hiện tại 14.5 %/năm thủ tục vay đơn giản ,bạn chỉ phải thế chấp bằng chính chiếc xe bạn mua. Mua bằng hình thức này bạn sẽ mua được chiếc xe mới hoàn toàn ưng ý.

Không biết bạn ở đầu nếu bạn ở Hà nội hoặc các vùng phụ cận thì tôi sẽ hướng dẫn bạn đến nơi bán xe có giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể gọi cho tôi theo số 0979.388.000 Mr Tín để được tư vấn tốt hơn

Lý Lỳ Lỵ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Giá xe ben 6 tấn THACO FOTON hiện tại là 349 triệu đối với loại thùng cao 600mm và 356 triệu đối với loại thùng cao 850mm.

Như bạn cũng biết loại xe này là xe lắp ráp linh kiện Trung Quốc nên độ bền không cao lắm,bạn mua xe cũ sẽ gặp hỏng hóc nhiều. Với mức tiền bạn đưa ra có thể mua được một chiếc xe mới bằng hình thức trả góp . Xe được vay từ 60 đến 70% giá trị xe với lãi suất hiện tại 14.5 %/năm thủ tục vay đơn giản ,bạn chỉ phải thế chấp bằng chính chiếc xe bạn mua. Mua bằng hình thức này bạn sẽ mua được chiếc xe mới hoàn toàn ưng ý.

Không biết bạn ở đầu nếu bạn ở Hà nội hoặc các vùng phụ cận thì tôi sẽ hướng dẫn bạn đến nơi bán xe có giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể gọi cho tôi theo số 0979.388.000 Mr Tín để được tư vấn tốt hơn

Cảm ơn Anh Tín! Tôi ở Hà Tĩnh vẫn biết chất lượng xe này như anh nói nó sẽ không bền với đường miền núi quê tôi nhưng do tiền hạn chế nên chính vì thế tôi tính mua xe củ với hình thức mua như anh nói tôi cũng đã từng nghe nhưng chưa rõ trả góp trong thời gian bao lâu

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

Thường thì hình thức mua trả góp khách hàng phải trả trong ba năm tiền gốc và lãi trả hàng tháng

VD giá trị xe là 349 triệu x 60 % =210 là số tiền được anh được vay.Lãi suất 1.21/tháng

210 triệu : 36 tháng =5.8 tr tiền gốc + tiền lãi hàng tháng

Tổng số tiền gốc và lãi anh phải trả hàng tháng khoảng 8 triệu

Nguyễn Duy Hùng
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn công ty chúng tôi có đủ các loại xe tai , xe tai ben, xe chuyên dụng cho bạn lựa chọn ! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá xe tải cho khách hàng trước khi xem xe !

Website: http://khangthinh.com.vn/

1. Số 89 Tây sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà nội. ĐT: 04-33639269

2. Số 2 A Quán sứ, Hoàn Kiếm , Hà nội. ĐT: 04-38250148

3. Lô (1+2) GD2 KCN Ngọc Hồi, Km 14 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. ĐT: 04-36811428

Hotline : 04-36811428 hoặc Mr Thắng : 090 296 5555