Cho em hỏi thông tin về Xe Ô tô tải Porter 1,25 tấn ?

Em muốn tìm hiểu rõ hơn về Xe Ô tô tải Porter 1,25 tấn ? Anh có thể cung cấp 1 số thông tin giúp em. Cảm ơn anh chị

Hoài
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ,

Xe Ô tô tải Porter 1,25 tấn

Mặt trước xe được thiết kế theo dạng khí động học, hệ số cản gió thấp giúp giảm sức cản không khí và tiếng ồn.

Nhíp trước và nhíp sau dạng lá đàn hồi hình bán nguyệt, ống giảm chấn tác dụng kép sẽ giả tối đa các rung động, chịu tải tốt và có độ bền cao.

Với bán kính quay vòng 4,7 m, xe tải Hyundai Porter 1.25 cho khả năng điều khiển quay vòng ở những đoạn đường cong, cua tay áo dễ dàng và chính xác hơn. Đặc biệt với Mômen xoắn lớn cho phép vượt các đoạn đường gồ ghề, đèo dốc tốt hơn các loại xe khác cùng tải trọng.

Tay lái trợ lực được trang bị tiêu chuẩn giúp người lái luôn thoải mái trong mọi điều kiện địa hình.

Chassis dày, dạng thép hộp ( 50 x 100 mm) thích hợp tải nặng.

Động cơ D4BB ( Hyundai + Kia) mạnh mẽ, bền bỉ và kinh tế.

Phanh trước được trang bị đĩa tản nhiệt giúp lái xe an toàn khi phanh xe.

ĐỘNG CƠ

Loại

D4BB, 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van

Dung tích xilanh

2.607 cc

Công suất cực đại

80,5/ 4.000 ( PS/ rpm)

Momen xoắn cực đại

16,5/ 2.200 ( N.m/ rpm)

Đường kính x Hành trình piston

91,1 x 100 ( mm)

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG

Hộp số

5 số tiến, 1 số lùi

HỆ THỐNG LÁI

Kiểu

Thanh răng, bánh răng, có trợ lực thủy lực dễ điều khiển

HỆ THỐNG TREO

Trước

Nhíp lá hình bán nguyệt có ống giảm chấn 2 chiều

Sau

Nhíp lá hình bán nguyệt có ống giảm chấn 2 chiều

HỆ THỐNG PHANH

Trước

Dạng đĩa tản nhiệt

Sau

Tang trống

LỐP XE

Trước

6.50 - R15/ 12PR

Sau

5.50 - R13/ 12PR

KÍCH THƯỚC

Chiều dài toàn bộ

5.075 mm

Chiều rộng toàn bộ

1.725mm

Chiều cao toàn bộ

1.995mm

Chiều dài thùng lửng tiêu chuẩn

3.110 mm

Chiều rộng thùng lửng tiêu chuẩn

1.630 mm

Chiều cao thùng lửng tiêu chuẩn

355 mm

Chiều dài cơ sở

2.640mm

Khoảng sáng gầm xe

173mm

CÁC THÔNG SỐ KHÁC

Trọng lượng không tải

1.675 kg

Tổng trọng tải

3.200 kg

Bán kính quay vòng nhỏ nhất

4,7 m

Số chỗ ngồi

03 người

Dung tích bình xăng

60 lít

TRANG THIẾT BỊ

Điều hoà

Vật liệu ghế

Nỉ

Tay lái gật gù

Thiết bị giải trí

Radio Cassette

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 13 năm trước

Bạn đưa ra câu hỏi rồi tự trả lời sao

Thông số cơ bản bạn đã có tôi thì đưa ra giá để bạn tham khảo nhé

Xe mới SX năm 2010 thùng lửng giá 311 triệu xe và hồ sơ giao ngay. Ký chở 20 ngày giá 304 triệu

Nếu có nhu cầu mua xe bạn Alo tôi nhé : 0979.388.000 Mr Tín

Thanks!