Mình muốn hỏi về lượng dầu tiêu thụ của xe huyndai 1,25t khi chở gấp 3 lần tải trọng ?

mình muốn hỏi mọi người về mức dầu tiêu thụ cua xe huyndai 1,25t khi chở 4t hàng là bao nhiêu vậy ? xin mọi người chỉ giúp nhe!
nguyenthaihoa
Trả lời 13 năm trước

em làm bán xe . hay tiếp xúc với các bác lái xe tải .theo kinh nghiệm của mấy bác ấy thì con xe 1,25 nhập đời 2005 < ~ 13l/ 100km . còn xe lắp trong nước thì khoảng ~12. vì con 05 máy to hơn các bác thay con phun điện = phun thường + tubo.

Hòa : 0974636511