Chi phí bảo trì xe tải (5,5 tấn) một năm trung bình khoảng bao nhiêu????

Các bạn có biết chi phí bảo trì xe tải (5,5 tấn) một năm trung bình khoảng bao nhiêu không? Vui lòng cho mình biết nhé, cảm ơn các bạn nhìu
Thanh Xuân
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn đang sở hữu xe tải gì nhỉ?

Thông thường, mỗi dòng xe khác nhau sẽ có một chính sách, chế độ bảo hành, bảo trì khác nhau.

Chi phí cũng tùy thuộc vào việc bạn bảo hành chính hãng hay là không nữa. Và một lần bảo hành như vậy thì thực hiện những nội dung gì.

Nhưng mà nếu có xe tải, bạn cũng nên học hỏi một chút về kỹ thuật tự sửa chữa nhé!
Hì! Thấy bác mình ở nhà ( Có một chiếc xe tải ) toàn " tự xử" thui! Đỡ được một mớ tiền.

Call me: 01668 53 23 73 - Xuân