Thắc mắc về xe tải hyundai1,25 tấn?

em vừa mới mua xe hyundai 1,25t. trong khi chay xe em dap ga nhung xe ko chay qua dc 60km/h. cai loi do la vi sao ah . ai biet xin chi dum em voi
Trần Viết Nhàn
Trả lời 14 năm trước
Tốt hơn hết là bạn nên đem tới chổ bạn mua ,để dịch vụ coi nguyên nhân vì sao xe không dọt vì có nhiều nguyên nhân.Chúc bạn khỏe
Dung Hưng Sports
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là do lọc nhiên liệu của xe bác nó bị dơ nghẹt, bác nên mang xe tới xưởng DV của Hyundai ủy quyền xúc rửa lọc nhiên liệu là xe bác lại lên 80km/h thoải mái luôn.
Nguyễn Xuân Vũ
Trả lời 14 năm trước
Bác Hưng nói chí phải, có phải bác Đỗ Duy Hưng nhà ta ko nhỉ
Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghỉ bạn nên tới cửa hàng mà bạn đã mua để kiểm tra lại xe, thì sẽ rõ hơn.