Em cần tư vấn mua ôtô tải ben THACO hoặc xe Trung Quốc ?

[size_4]Do nhu cầu gia đình cần vận chuyển hàng hóa nên cần mua xe tải Ben từ 2 tấn đến 3,5 tấn. Em xin hỏi các bác về chất lượng xe tải Trường Hải (THACO) và các loại xe do Trung Quốc sản xuất, Địa chỉ nào ở Hà Nội giá tốt nhất (ko trả góp), hãng nào có chế độ bảo hành tốt. Các bác đại lý có thể call cho em: 0904.373.383. Các bác nào có lời khuyên gì cứ cho em biết em sẽ lắng nghe. Xin chân thành cảm ơn![/size_4]
Trần Viết Nhàn
Trả lời 14 năm trước
Tốt hơn bạn nên mua Huyndai HD65 2 tấn 5 đăng kiểm đươc 2 tấn 4 xe này nhập nguyên chiếc bạn sẻ không lổ khi bán nó .Ở Hà Nội bạn gọi cho Mr Tài 0979 688 568- 0972 006 578 cty cp xnk An Dương .Chúc bạn khỏe
pham huu dong
Trả lời 14 năm trước
chao ban! mình tu vấn cho ban nên mua xe ben Trung Quốc hãng dongfeng.loại 2.45 tấn rất hợp lý và chát lương tốt bao hành chính hãng. loại 1 cầu, động cơ diếl 62 kw, thể thich thùng 3185*1910*650. lốp 8.25-16 xuất xứ Trung Quốc lắp ráp VN giá khoang 235 triệu Công ty CP ôtô Long Biên Hà Nội Liên hệ A Đông DT 0973.453.769
son chacua
Trả lời 9 năm trước

thấy mấy ong bán hàng nhảy vô ko chứ có tư ván ji đâu

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

mua thaco đi bạn ah, bên mình đang dùng thaco dùng cũng bền thay linh phụ kiện máy móc có sẵn bên mình đang kinh doanh rất tốt

http://thuexetai123.vn/