Xe Honda CBR150R bán ở đại lý nào ? Giá bao nhiêu ?

Tư vấn giúp mình ?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn mua xe mới hay xe cũ . Xe mới thì bác có thể mua tại show room hoặc đặt mua tại Hà Nội , Sài Gòn hay Nha Trang đều có . Bác muốn mua ở đâu , nếu ở Sài Gòn thì em cho địa chỉ chính xác còn ở Nha Trang em sẽ chỉ số điện thoại cho bác liên hệ. Nếu ở HN thì bác ra đường Bà Triệu đoạn qua viện mắt trung ương mà mua,đặt hàng con gì thì cũng có hết. Nếu thích kawasaki thì ra Lê Văn Lương
Võ Tùng Long
Trả lời 12 năm trước

Nếu bác muốn mua CBR 150R thì liên hệ 0902612639 để biết giá cả và công ty của chúng tôi

Trịnh Tuấn Linh
Trả lời 12 năm trước

Có 1 cửa hàng ở Bà Triệu chuyên nhập các loại xe kiểu này đó. Giá CBR150 là $5500 thì phải

Võ Tùng Long
Trả lời 12 năm trước

Bên cửa hàng mình cũng giá 5500$ bao giấy tờ luôn đó bạn,call 0902612639 để biết thêm chi tiết

vuong
Trả lời 11 năm trước

tôi muốn mua 1 chiếc CBR 150, có thể cho tôi giá, sdt và địa chỉ cụ thể ko

Tăng Văn Ngọc
Trả lời 11 năm trước

sao ở phố Huế báo giá là 95m mà chỗ các vị những 5,5k là sao? đắt hơn nhiều vậy cơ ah?

la ngoc quyet
Trả lời 10 năm trước

Ai cho mình biết xe bây giờ giá bao nhiêu mà mua ở đâu không

la ngoc quyet
Trả lời 10 năm trước

Ai cho mình biết xe bây giờ giá bao nhiêu mà mua ở đâu không

Tạ Quốc Chính check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang quan tâm CBR150, đặt gạch ngóng thông tin vậy!