CHo hỏi về xe mio ?

Cho em hỏi là xe mio amore với xe wave alpha, xe nào cao hơn? Em cao 1m47 đi xe mio amore có thể chống chân xác đất được không(vì xe wave alpha không chống chân xác đất được)?Nếu không chống chân xác đất được khi đi xe mio amore thì cho em hỏi làm cách nào chống chân xác đất được.
tranhung
Trả lời 14 năm trước
trả lời bạn,mio thầp hơn wave,cao 1m47 đi mio được chống chân sát đất được.nếu chống không đươc dơn giản bạn đóng đôi giày một tấc là ok