Giá xe @Stream cao thế nhể?

Nhà tôi muốn thay xe mới, ở nhà đã thống nhất là mua xe SCR110, thế là ông xã ôm tiền đi mua, đến khi mang về nhà mới té ngửa ra là xe @Stream, thế có điên ko cơ chứ, giá hẳn 36,5T (cả đăng ký), ếch đến thế là cùng. Điên tiết tôi bắt mang ngược lại hàng để trả nhưng họ bảo là họ chỉ lấy lại với giá 26T thôi, nói là phải làm lại giấy hải quan??? biết làm sao bây giờ, để xe đi thì tức mà trả lại xe mất toi chục triệu thìcàng tức thêm, các có ý kiến gì an ủi tôi tý ạ
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại giá xe @stream đúng là chỉ có 26 triệu không hiểu nhà bạn mua kiểu gì mà mua cửa hàng ở đâu mà bị chém như vậy [:(] giấy tờ mua bán đủ cả chứ bạn. Số tiền mua xe có ghi trong hóa đơn không? Bạn mang ra hàng không được thì cứ dọa kiện lên hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng rồi gì gì đó xem phản ứng của họ thế nào...[:(] chứ thực ra cái này là thuận mua vừa bán rồi nên cũng khó lắm [:(]