Giữa Vespa Lx 125/150 và Honda Spacy 125 chọn mua xe nào?

các Pác giúp em với!
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
2 xe là 2 phong cách khác nhau,sao lại đem so sánh nhỉ,spacy thix hợp cho nữ nhìu hơn,còn lx thì cảm nam và nữ đi đều được,nhìn rất sang,cái thứ 2 là lx thì hok có hàng tàu còn spacy thì có hàng tàu,cái thứ 3 bỏ 6kusd ra mua 1 con spacy chạy không so kè với ai được(@,dylan thì nó không nhìn minh`,ati,scr thì tưỡng mình cùng đẵng cấp),vậy sao không mua 1 con lx,ai dòm cũng thix đi bác,thân
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ lấy Spacy nếu bác quan tâm nhiều về vấn đề độ bền và ít hỏng hóc, còn mua LX125 nếu bác quan tâm hình dáng của nó. Em cũng đã hỏi 1 người đi LX và tham khảo 1 số ý kiến của các bác ở các diễn đàn khác thì LX đi hay bị hỏng lặt vặt lắm và phụ tùng thay thế của nó thì đắt + phụ tùng của nó cũng hay bị trộm mất.
vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Chọn xe nào phụ thuộc vào các tiêu chí của bạn. Đặc điểm lớn của Spacy là bền và tiết kiệm xăng, còn của Vespa LX là tính thời trang và thẩm mỹ. Hiện nay, Vespa LX mới ra đời nâng cao thêm rất nhiều tiện ích cho người sử dụng (thí dụ: khóa chống trộm, chân chống điện tử..., bạn có thể tham khảo tại Vespa LX MY 2010 )Tất nhiên, vì thế đi Vespa LX trên đường được nhiều người ngó hơn. Vì thế, em bỏ phiếu cho LX. He he...