Cho em hỏi với giá hơn 20 triệu thì mua xe gì đc bây giờ? giá này có thể chạy lên đến 26 triệu.

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Với tầm này tiền em khuyên cụ nên mua xe mới, có khá nhiều lựa chọn cho cụ chẳng hạn như:wave hoặc sirius, taurus hoặc dim liên doanh ...
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là trong tầm này thì : - Su X-bike : mạnh mẽ , 125cc , dáng ok , nhưng mọi người bảo linh kiện khó kiếm hơn Ya và Honda , mình ko đi Su nên cũng ko biết nhưng máy su thì khỏi chê , bền bỉ khỏi nói :beauty: -Su Hayate : Dáng tạm ổn , máy khỏe , tốn ít xăng so với mấy con xe ga khác . ->>> Su X-bike nếu thích xe số hoặc Hayate nếu thích xe ga , thấy 2 con này tương đương nhau [;)] -Ya Jupiter : Dáng đẹp , máy 110cc nhưng bốc , đi ngon , xăng trung bình , hợp cho mọi lứa tuổi [:D] nhưng vẫn phù hợp cho thanh niên hơn [;)] -Honda thì miễn cm vì mình chả khoái con nào của HD cả từ wave cho đến SH [:(] có mỗi AB thì tạm ổn nhưng cái kiểu độn giá của nó thì [[-x]cho đến khâu nv cũng ... [:-&]
doan huu phuoc
Trả lời 15 năm trước
tứng đó tiền. Nếu mua xe số thì jupiter, xe ga thì candy 4u nhé!
nguyendoannguyen
Trả lời 15 năm trước
RsX và RsV kiểu dáng thể thao mạnh mẽ. giá chênh lệck khoảng 17-18tr/chiếc
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx