Ai biết rõ về exciter côn tay hãy tư xin vấn giúp em em mới mua xe nên ko rõ về xe này: Cách chạy Rodai cho Exciter

em nghe nhiều người nói lúc mới mua xe mà chạy khỏag 50km/h trờ lên là có hại cho xe sau này máy xe sẽ bị kêu và hú rất khó chịu.nhưg có người nói kêu em kéo tốc độ cao để tránh trường hợp xe bị lì máy chạy sẽ ko bốc va máy yếu.em ko biết nghe ai xin các a e giúp em .cám ơn trước
Dau Lau Xanh
Trả lời 15 năm trước
Ai bảo là chạy quá 50Km/h là có hại cho xe [:-/][:-/][:-/]? Thế thì sản xuất những dòng xe phân phối lớn là thừa à? Vậy thì làm sao phải sản xuất và thiết kế cho mệt! Bạn cứ yên tâm, xe exciter tay côn mới chạy khoái lắm! [:)]
nguyen huu loc
Trả lời 15 năm trước
nhờ a nói rõ hơn được ko? người ta nói xe mới ko nên chạy nhanh chứ ko phải ko cho chạy.em chỉ sở máy nó kêu cọc cọc thôi và sau này yếu
lam thien phong
Trả lời 15 năm trước
Ở trên vật giá có bác xausi đi ex côn tay độ lên 165cc nè có gì thì hỏi bác ý. Tui vẫn ko thick côn tay lắm vì ko có đường mà đi , đi rồi thì có cảm nhận ji`?
nguyen huu loc
Trả lời 15 năm trước
xe mới nên e chưa dám kéo mấy người kia kêu em chạy khỏag 40-50km/h trog 1000 km để tránh trườg hợp sau này máy bị kêu.e cũg ko bít sao nữa.tay côn chạy thấy cũg êm nhưg lúc lên ga máy bị hú , đầu xe kêu ' ọc ọc ' chắc do nước
mizuki
Trả lời 14 năm trước
không phải nghe ai cả! bạn cứ chạy tẹt đi, nếu mua được con xe tốt thì chạy như nào về sau cũng vẫn ngon, nếu mua phải xe bị lỗi thì có giữ, chạy cẩn thận như nào thì về sau nó vẫn cứ phát bệnh thôi! Theo tôi thì chủ yếu là mình mua được con xe tốt và chuẩn mực về chất lượng mới là điều quan trọng nhất chứ chạy cẩn thân hoặc chạy chậm trong thời kì đầu không hẳn là yếu tố chính quyết định chất lượng và độ bền về sau của chiếc xe đâu! Ex của tôi mới mua về được có 200km đầu tôi đã giã hết ga rồi! sau 2000km mới thay dầu và bảo dưỡng.. tôi có tuân thủ theo lời khuyến cáo của ai đâu mà xe của tôi chạy khủng lắm! nhưng giờ độ 165cc rồi thấy hơi tiếc vì đã bỏ hết thông số zin. zin chạy rất khủng đi 2 cũng được 140km/h.. hix.. nghe theo lời bạn bè lắp thêm bộ côn tay và tăng dung tích xilanh lên chạy tăng lên được hơn 160km/h(chẳng đáng bao nhiêu) chạy cũng sướng nhưng thấy bất tiện nhiều cái quá, thỏa mãn mỗi điều là con xe này nó làm cho bọn police ớn lạnh gáy thôi!( chưa bao giờ biết đội mũ kể cả lai bạn gái[:-P], nếu chúng nó có bắt được thì kính biếu luôn).. xe bạn mới mua thì nên lưu ý 1 điều là đừng bao giờ dùng nhớt hãng(YAMABLU) máy kêu và chóng tã lắm.. không tin cứ thử thì biết,, chạy nhanh khoảng 5km sờ vào vỏ máy bỏng tay..nên dùng nhớt casstrol, racer SJ, hoặc shell... chạy đường trường máy cũng chỉ ấm thôi..chúc có con xe ngon! [;)]
mizuki
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kelangducodon[/b] Ở trên vật giá có bác xausi đi ex côn tay độ lên 165cc nè có gì thì hỏi bác ý. Tui vẫn ko thick côn tay lắm vì ko có đường mà đi , đi rồi thì có cảm nhận ji`?[/quote] tôi thấy nhiều cái bất tiện. đang muốn trở về zin! cứ hài lòng với con xe côn tự động zin đi.. chất lượng lắm đấy[;)]
nguyen nhat quang
Trả lời 14 năm trước
xe nao mua ve ma hok can chay rodai ban fai chay rodai khoang 1thang neu xe it di thi fai ro dai tu 500km tro len. chuc ban co mot con exciter nhu y[;)]
nguyen huu loc
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(] cám ơn các bro đã tư vấn giúp e
nguyen huu loc
Trả lời 14 năm trước
em mới mua con exciter chạy được 110km đag trog thời gian rodai chạy rất kỷ 40-50km/h...nhưg sao xe nó kêu ' lọc cọc ' ở bên dưới và phần đầu cũg kêu ọc ọc.nếu mình đi trog trời mưa mà về ko rửa lại or rửa ko kỷ như vậy có ảnh hưởg gì đến xe ko. GIÚP EM VỚI CÁC PÁC
Trả lời 14 năm trước
thường thì xe mới đang trong thời kỳ roda có những xe xảy ra hiện tượng không bình thường nhưng cũng không đáng ngại lắm đâu, vì là xe mới, đang chạy roda máy móc chưa được trơn chu, xupap, chế hòa khí chưa căn chỉnh chính xác...bạn để roda xong đem đi thay dầu mới, mang xe đến hãng bảo thằng nào tay nghề giỏi nhất bảo dưỡng lại toàn bộ, căn chỉnh xupap, chế hòa khí, ốc nồi thật chính xác là ngon ngay...sau khoảng 2000km là những hiện tượng không mong muốn sẽ hết thôi! xe mình trước mới mua cũng vậy. cái hiện tượng ọc ọc ở phần đầu bạn phải nói cụ thể ở chỗ nào thì mới biết được bệnh chứ, thường thì ở đầu hay kêu ở 2 cái phuộc nhún..cứ an tâm đj chắc không vấn đề gì đâu