Có 15 triệu thì nên mua xe gì nhỉ?

Tình hình là mình định đổi xe, lần này chơi họ được ưu tiên lấy đầu nên có khoảng 15 triệu. Giờ băn khăn chưa biết nên mua xe gì. Anh em tư vấn cho cái, xe nào mà rẻ, bền, đẹp và khi ngồi lên oai oai tý
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Ban mua xe ga KYMCO di, xe nhieu tinh nang tien loi, kieu dang thoi trang voi nhieu mau sac. mua xe la co ban gai theo lien ah, hi..hi.. gia hop ly. Lien he: Minh Tuan Mob: 0979.760622 YM: l2t2_go www.kymco.vn
nguyen anh khang
Trả lời 15 năm trước
ban mua xe dong yamaha ma chay , may em ,di rat boc dang xe tre trung , co the ban phai them mot chut tien nua day , honda dao nay may moc te lam , nhieu khuyet diem nho
royal vu
Trả lời 15 năm trước
yamaha Taurus là ok rùi, còn ko thì chịu khó đi cày thêm mua Jupiter chạy ngon hơn, đầm hơn. Nói chung chạy taurus dễ lau chùi, ko hao xăng, bám đường tốt, máy khoẻ, đua với wave zin cũng ok tuốt, maxspeed cũng trên 100 km/h lận, wá ngon. Chạy trong TP lúc kẹt xe dễ lạng lách nhờ gọn gàng, ko cồng kềnh.