Khoảng 40triệu đổ lại thì nên mua loại xe ga nào vậy mọi ng? Xe cho nữ ah. Thanks!

Khoảng 40triệu đổ lại thì nên mua loại xe ga nào vậy mọi ng? Xe cho nữ đi ah. Ưu tiên kiểu dáng rùi đến chất lượng ah . Mọi ng có thông tin j xin mách t nha. Thanks mọi người nhiều ah ! [):D(]
royal vu
royal vu
Trả lời 11 năm trước
Có cá tính và điều kiện kinh tế thì LX[;)] Nhỏ con thì Mio, Classico, Click, candy, jockey [:)] tướng bầu bầu 1 tí thì SCR, Lead.[:D] Nhớ chừa AB ra nhé, nữ đi AB ko hay bằng Click hay Mio.
Nguyễn Hữu Tạo
Nguyễn Hữu Tạo
Trả lời 11 năm trước
cá tính mạnh:nouvo LX[):D(] Dịu dàng:atila elizabeth kinh tế:SCR[:D]
Vinh Hung
Vinh Hung
Trả lời 11 năm trước
Nếu chỉ ưu tiên kiểu dáng hàng đầu thì chọn mấy chiếc tay ga Piagio của Italy, nữ đi là bảo đảm đẹp [;;)]
Đỗ Thị Trinh
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 9 năm trước

Tùy độ tuổi người chạy và nhu cầu sử dụng hàng ngày, cụ thể theo mình như thế này:

1. từ 18-24 tuổi: Click hoặc Luvias, vote cho Luvias vì thiết kế mới, động cơ mới và kiểu dáng mới, giá cũng rẻ hơn click.

2. từ 25-30 tuổi: attila là lựa chọn đúng đắn với chế độ hậu mãi tốt, động cơ khá bền bỉ, kiểu dáng khá sàng điệu và dễ sử dụng. Tuy nhiên có 2 điều khá bực mình, 1 là mau mất giá, 2 là kiểu dáng dạo này có vẻ hơi kì kì, không hài lòng lắm

3. từ 30 tuổi đến 45 tuổi: chọn Lead/ SCR, dễ sử dụng, cốp rộng và tiết kiệm xăng (nói vậy thôi chứ không bao nhiêu đâu), giữ giá lâu so với các mẫu khác. Tuy nhiên có vài điểm không ưa nổi: tình trạng làm giá cố hữu của các HEAD, động cơ khó sử chữa khi hư hỏng, hậu mãi kém nhất so với các hãng khác, kiểu dáng của thế kỷ trước, nghèo nàn, cục mịch.

Nguyễn Thị Hà
Nguyễn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Bản thân mình không thích mua xe ga hạng trung (30-40tr) lắm, vì dòng này tại VN hầu như đang bị làm giá nhiều và giá không xứng với chiếc xe. Điển hình là những chiếc của Honda. Mình không phủ nhận chất lượng và tên tuổi của Honda nhưng giá hiện tại ở các đại lý bị hét quá cao --> không đáng.

Mình khuyên bạn mua Attia EFI (nhớ là dòng EFI chứ ko phải dòng thường), con này mới ra và khá tiết kiệm xăng, phù hợp với nữ. Kiểu dáng và cốp của con efi này cải tiến hơn. Mình góp ý vậy chứ tham khảo ý kiến của mọi người là phụ, quan trọng là bạn thích chiếc xe nào thoy, của bền tại người mà.

Nói chung là dòng hạng trung bạn chỉ cần phân vân giữa attila efi và các xe của Honda (lead, click)

nguyen phat huu hoang
nguyen phat huu hoang
Trả lời 9 năm trước

Vote 1 vé cho click nha bạn ;)

Nguyen Ha Chi
Nguyen Ha Chi
Trả lời 5 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx