E nên mua xe loại nào? Exciter hay Air blade Thái

[:((][:((][:((][:((][:((][:((] em định mua xe nhưg ko bít chọn con nào e thì rất thik exciter nhưg 3 ko chịu 3 kêu mua airblade Thai.bây giờ e khó chọn quá mog các pác giúp giùm em vì 3 chỉ mua xe cho 1 lần thôi.e mê exciter côn tay lắm nhưg nghe 3 nói vậy mà em nghĩ lại nhìn con airblade Thai cũg ko tồi tí nào.xe nào là hợp với e hả 20t nhe.chưa có bạn gái nên rất phân vân mua xe số hay xe tay ga[@-)][@-)][@-)][@-)][@-)][@-)]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cái này hơi khó à nha, 1 chiếc là xe số, 1 chiếc là xe tay ga. 2 chiếc này đều có những đặc tính riêng của hai dòng xe khác nhau, tay ga thì hao xăng nhưng chạy đằm, xe số thì mạnh, ít hao xăng nhưng không bền bằng xe tay ga. Bạn hãy cân nhắc thử xem... [:(]
Thu Huyền
Trả lời 14 năm trước
cũng là lựa chọn khó phải không bạn. Theo mình nghĩ con trai đi Airblade không đẹp bạn mua Exciter đi tốt hơn. Con trai đi xe này rất đẹp.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
- Yamaha Exciter và Honda Air Blade đẹp ngang nhau nhưng Yamaha Exciter thể hiện nam tính hơn, kiểu dáng thể thao lại dễ độ xe hơn nếu bạn là người thích nghịch ngơm. - Khi xe hỏng và cần thay thế phụ tùng tất cả đều có sẵn. - Exciter hao xăng hơn Air Blade? Bạn có nhầm lẫn không? Nên nhớ Exciter là xe số chứ không phải tay ga Nouvo, được kết hợp bình xăng con thế hệ mới nên rất tiết kiệm xăng, nếu so với Air Blade thì Exciter ít tốn xăng hơn trên cùng 100Km. - Khuyết điểm duy nhất của xe Yamaha Exciter khi chạy đường dài có chở thêm người ngồi sau: Trời nằng nóng chân kinh khủng do máy tỏa nhiệt, trời mưa quần lấm lem bùn đất. Lý do: Không có vè sau và cũng bởi vì nó là... xe thể thao (xem ảnh). Vậy khi có ý định mua xe này bạn phải mua thêm một vè sau + công lắp ráp tất cả khoảng 70.000 đồng, vè sau hãng Yamaha không có bán, phải ra ngoài mua. Bạn chắc chỉ 21 tuổi tôi nghĩ Yamaha Exciter là phù hợp, nhưng quan trọng hơn hết là bạn có thích không? .... và nói nhỏ với bạn một điều các Girl Kuter thường thích ngồi Exciter hơn Air Blade
lam thien phong
Trả lời 14 năm trước
tHẰNG ngu chita nói ở trên đầu, xe ga bền hơn xe số ,???? ngu vật vã luôn á , ông già định mua Ab thái cho à cũng đựoc đó ngưng phải nói trước AB bị làm giá lên nhiều,[:D] đi Ab ra đường đi với người yêu mà bị thằng nào đi Ex hay nv LX ra trêu là có chạy đằng trời keke , kjnh nghiệm đêm 30 tết của tui đó,,,[:D] EX của tui và LX của thằng bạn đi bên cạnh 2 đứa , thằng bé im re he' he' . Có người yêu mà chạy Ab thì vứt đi [:x] ra đường ko đội mũ gặp cơ động á .. thường thui . Đấy 1 vài ý kiến của tui ko đúng xin mọi người bỏ qua nha [):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Thế Tài
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn chưa đủ tiền thì cố mà đợi đủ mà mua con AB cho dù 5 năm,10 năm hoặc lâu hơn nữa....