Nên hay không nên mua xe Air blade của hãng Honda VN trong thời điểm này????

Tôi đang phân vân: Nên mua xe Air blade VN trong thời điểm này không? Bởi vì giá hiện nay của thị trường tăng quá mạnh, hiện tại là 33,5triệu - 35 triệu đồng trong khi giá công bố của hãng là 28,5 triệu đồng. Vì nhiều lý do hầu như mọi người đều chấp nhận cái giá trung bình trong nhiều tháng được coi là chấp nhận được ở mức 30 - 31,5 triệu đồng. Nhưng với mức giá hiện tại thì hơi cao. Mặc dù về vấn đề tài chính thì tôi đủ khả năng để mua. Mặt khác tôi phân vân vì gia đình đang cần phương tiện để đi lại, vì bây giờ gđ đang thiếu xe 4 người(>20tuổi)/2 xe máy.Vả lại tôi cũng đã chờ đợi hơn 1 tháng nay nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá.Do vậy, tôi mong muốn các bạn thử góp ý cho tôi với. Mình xin cảm ơn!
ngo thuy trang
Trả lời 15 năm trước
toi cung dang phan van nhu ban boi gia cua nha san xuat dua ra khac xa so voi cac dai li ban toi cung dnag dinh mua xe nhung theo tinh hinh nay nen tam dung lai cho 1 thoi gian nua gia xuong rui mua sau ban ah