Khám bệnh giúp Sirius?

Cho em hỏi: mới đây xe của em có hiện tượng khi chìa khoá được chuyển nút ON thì còi, xi nhan, đề xe không có hiện tượng gì hết (chết hẳn). Đồng thời chữ N trên khay đồng hồ không sáng đèn. Nhưng khi nổ máy bằng cần đạp chân, xe nổ máy bình thường đồng thời các linh kiện trên đều hoạt động tốt khi xe đang nổ: xi nhan, đèn pha, số trên khay đồng hồ (N,1,2,3,4). Tới lúc dừng máy và tắt chìa khoá về nút OFF sau đó chuyển sang ON thì hiện tượng trên lại tái diễn.Vậy cho em hỏi vấn đề trên nguyên nhân là do đâu?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản là cái công tắc ăn điện không tốt thôi, bạn vệ sinh lại một chút, jack cắm nguồn ăn điện ngay công tắc không tốt, bạn tháo ra ghim vào vài lần là mọi chuyện bình thường. Thân!
doan huu phuoc
Trả lời 15 năm trước
ktra cầu chì bình điện nhé bạn! cám ơn mọi ng!
Nguyen Duc Hieu
Trả lời 15 năm trước
chết ắc quy hoặc đứt cầu chì và cũng có thể bị ăn mòn dẫn tới đứt dây dương của ắc quy
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]duchieu62[/b] chết ắc quy hoặc đứt cầu chì và cũng có thể bị ăn mòn dẫn tới đứt dây dương của ắc quy[/quote] Nhất trí! Hiện tượng này là thiếu điện - ăcquy ngỏm, ...