Có thay được lốp xe của Exciter cho xe Jupiter không?

Cho hỏi mình đang dùng xe jupiterR mình muốn thay lốp xe của exciter có được không? xin hồi âm sớm cho mình nhé. Thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể thay được tuy nhiên sẽ có một số vấn đề xảy ra như sau: - Với lốp truớc kích thuớc giống nhau, lốp sau béo hơn nên khi di gặp chỗ sóc lốp xe có thể chạm vào chắn bùn - Ngoài ra các hoa lốp của 2 loại xe cung khác nhau (dạng hoa lốp tùy thuộc vào kết cấu và mục dích sử dụng của từng loại xe) Lốp của Ex và của Ju là hoàn toàn khác nhau về mặt kết cấu vì vậy chắc chắn khi lắp lốp của Ex vào bạn sẽ cảm thấy xe nặng hơn. Và có thể sẽ hao xăng hơn vì vậy khi lắp lốp vô bạn nên để ý tới yếu tố này. Vì vậy khi bạn thay như vậy xe sẽ không đạt được hết khả năng của nó, ngoài ra có thể gây nguy hiểm cho nguời sử dụng. Ðó là mấy vấn dề có thể xảy ra khi thay lốp không dúng chủng loại, vì vậy bạn cung nên quan tâm và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Trả lời 8 năm trước
cho hoi cụm đèn exciter co thay cho jupiter được không