Giúp gắn đĩa trước lớn cho Nouvo LX?

Mình đang tính gắn lớn trước. Bro nào kinh nghiệm đã gắn hướng dẫn cho mình, cụ thể là nên gắn đĩa lớn loại nào, giá ra sao, gắn ở đâu?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đĩa lớn thì dùng các mẫu của Racingboy, có thể mua ở ĐạiHoàngGia khoảng 1tr250 luôn pass zin theo xe, mua xong đem ra gần đó có tiệm gắn, tốn 20k công. Thân!
royal vu
Trả lời 15 năm trước
theo mình thấy ko nên gắn, đẹp thêm đc 1 tí thui, lau chùi cực hơn, mà thắng đĩa chính hãng cũng ngon lắm, thắng rất tốt, thay làm gì cho nó fí, để tìn đi mát xa cho mấy em service sướng hơn.[:D]
Vũ Đình
Trả lời 9 năm trước
Nghe nói dia lon gán cho sx phải chế pat lai đúg k mấy bác