Giúp Nouvo LX bánh sau bị đảo?

Mấy lần đầu khi lên 60km/h thì thấy hơi rung nhưng không hiểu rõ là ở đâu nên mình cứ nghĩ là do đầu lỏng, hoặc phớt lỏng .Mang ra yss ở Mai Hắc Đế KTV kiểm tra và kết luận đầu không lỏng và chỉnh cho đầu xe nhẹ ra 1 chút. Sau khi em đi hà nội hải phòng về tốc độ tầm 80km/h thì vẫn thấy nó rung và đã xác định rõ ràng là rung ở phần sau.em có mang qua chỗ đại lý bên Hoàng quốc Việt KTV có bảo là nó chỉ rung nhẹ không đáng kể cứ đi thoải mái yên tâm. Hôm qua có sẵn tiện qua bên Số 6 thái phiên mua cái lót chân có qua bên YSS hỏi lại thì 1 KTV bảo là nếu đảo bánh thì đã thấy ngay từ đầu ( cũng đúng) và không kiểm tra thử cho Mình ( chán ) Xe nếu đi 2 người thì cảm giác đầm hơn 1 chút ít đảo hơn. Có pro nào biết nguyên nhân chỉ Mình với .chứ nhiều lúc đi xa thế bánh xe có cảm giác đảo thế này thấy hơi sợ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân đảo là do cạp phuộc sau yếu, có thể kiểm tra bằng cách dựng chống đứng, giữ bánh xe chặt sau đó cầm cản xe lắc qua lắc lại sẽ thấy rõ. Chúc vui!